Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Ưu thế từ vị trí đắc địa - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Ưu thế từ vị trí đắc địa

Vincity Đại Mỗ – Tổ ấm mới hiện đại hoàn hảo
30 Tháng Chín, 2018
Dự án Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao
30 Tháng Chín, 2018

Sức hút đặc biệt từ vị trí vàng của Vincity Đại Mỗ Hà Nội

Vincity Đại Mỗ Hà Nội là một trong những dự án bất động sản tầm trung của Tập đoàn Vingroup tọa lạc trên địa phận giáp ranh giữa hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây được xem là một khu chức năng đô thị mới, đồng bộ và hiện đại hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Quận Nam Từ Liêm nằm tại phía Tây của Thành phố đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của Thủ đô. Đây được coi là vị trí vàng bởi dự án sở hữu mảnh đất vàng phía Tây trung tâm hành chính Thủ đô lại càng tạo sức hút đặc biệt cho dự án.

Nhờ sở hữu vị trí vàng nên Vincity Đại Mỗ Hà Nội vị trí tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch, được hưởng lợi lớn khi có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ và là nút giao của nhiều tuyến đường trọng điểm nên cư dân Vincity Đại Mỗ thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm, trường học, bệnh viện và trung tâm hành chính Quốc gia, đều là những đầu mối giao thông quan trọng và có tính huyết mạch của Thủ đô. Dự án Vincity Đại Mỗ thừa hưởng những ưu thế vượt trội khi sở hữu quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản, hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ và tập trung nhiều công trình kiến trúc quan trọng của Thành phố.

Vị trí Vincity Đại Mỗ Hà Nội

Không gian sống xanh tiện nghi – khép kín tại Vincity Đại Mỗ Hà Nội

Vincity Đại Mỗ Hà Nội được chủ đầu tư Vingroup đã tập trung xây dựng với khát vọng trở thành dự án bất động sản tầm trung với tiêu chí hiện đại, văn minh, tiện ích đi kèm theo như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi góp phần mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân khu vực phía Tây Hà Nội. Vincity Đại Mỗ Hà Nội sẽ có những tiện ích như:

  • Trường học liên cấp quốc tế Vinschool với hai hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện, từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giải trí, công viên, phố đi dạo, bể bơi là nơi thư giãn hoàn hảo của các gia đình.
  • Phòng khám đa khoa Vinmec: Đội ngũ y bác sĩ có năng lực, giàu kinh nghiệm sẵn sàng chăm sóc tận tình khách hàng.
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác khu đi bộ cùng cảnh quan cây xanh tươi mát đang chờ các cư dân tương lai đến để khám phá à tận hưởng cuộc sống xứng tầm Vingroup.

Vincity Đại Mỗ còn được chú trọng xây dựng hệ thống sinh thái cảnh quan xanh xung quanh, khu đi bộ cùng cảnh quan cây xanh tươi mát mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân Vincity Đại Mỗ và đây cũng chính là thước đo để đánh giá sự phát triển của một khu chung cư, để làm thỏa mãn nhu cầu sinh sống tốt nhất dành cho cư dân Vincity Đại Mỗ Hà Nội.

Không gian nội khu xanh mát của Vincity Đại Mỗ Hà Nội

🏣VINCITY ĐẠI MỖ – Nâng Tầm Cuộc Sống

———————–

☎️Hotline: 096 100 3333

📩EMail:hominhhai113@gmail.com

📮Website: http://vincityhanoigiagoc.com/vincity-dai-mo/

🌍Fanpage: www.facebook.com/vincitydaimo365/

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ