Chung cư Vincity Ocean Park - Thể hiện đẳng cấp cư dân hiện đại - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Chung cư Vincity Ocean Park – Thể hiện đẳng cấp cư dân hiện đại

Vincity Ocean Park – Tiếp bước hành trình xây dựng tổ ấm
15 Tháng Mười, 2018
Không gian xanh tích hợp chung cư Vincity Tây Mỗ
16 Tháng Mười, 2018

Xây dựng Vincity tại Hà Nội góp phần của tập đoàn Vingroup, Chung cư Vincity Ocean Park hiện đang tạo nên sức hút mãnh liệt góp phần trên thị trường Bất Động Sản, hấp dẫn khách hàng nhờ không gian sống vừa sang trọng góp phần đẳng cấp vừa yên bình đến không ngờ của nó.

Vincity Ocean Park – Xu hướng tất yếu để giải quyết chốn an cư cho mọi cư dân

Theo các chuyên gia về quy hoạch đô thị, với những nước có cơ cấu dân số trẻ như Việt Nam, nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng cao. Báo cáo tại Hội thảo “Phát triển bất động sản Việt Nam – Tầm nhìn và triển vọng” tổ chức tại TP HCM mới đây nhận định ước tính trong 10 năm tới, tổng nhu cầu nhà ở mới có thể lên đến hơn 5,1 triệu căn trong phân khúc nhà giá thấp và trung bình. Dự báo đến năm 2020, dân số thành thị sẽ lên đến 46 triệu người, tương đương 45% dân số cả nước.

Tuy nhiên quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại đô thị ngày càng hạn hẹp, kèm theo đó giá bất động sản luôn có xu hướng tăng, khiến cho người dân có nhu cầu nhưng không mua được nhà phù hợp với khả năng tài chính. Nhằm đón đầu thị trường, cách đây hai năm Vingroup đã tiến hành nghiên cứu sản phẩm nhà ở trung cấp tại nhiều quốc gia để lựa chọn mô hình phù hợp. Đại diện chủ đầu tư tập đoàn cho biết, Vingroup đánh giá các dự án nhà ở tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore… đặc biệt là Singapore có nhiều nét tương đồng về nhu cầu, lối sống, văn hóa… với thị trường Việt Nam. Chung cư Vincity Ocean Park là sản phẩm đại diện được  xây dựng như một ốc đảo thực hiện tại Hà Nội Vingroup đã chọn phía đông Hà Nội với một vùng đất rộng lớn đủ để tái tạo nên hệ sinh thái xanh trong lòng đô thị.

Vingroup sẽ tạo nên Chung cư Vincity Ocean Park đúng như cam kết “Những căn hộ ở Singapore có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích cần thiết, kèm theo các chính sách bán hàng ưu đãi, gói hỗ trợ tài chính đã góp phần không nhỏ trong việc giảm áp lực mua nhà của người dân, nhất là giới trẻ”, đại diện Vingroup nói.

Vincity Ocean Park thỏa mãn khao khát sống cùng “Hương đồng gió nội” ở thủ đô

Chung cư Vincity tại Gia Lâm tọa lạc tại huyện Gia Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội – vị trí vàng, đắc địa tập trung góp phần những dãy nhà cao tầng, các trụ sở hành chính công và khu dân sinh có góp phần dân trí cao. Đây còn là con đường có sự phân bố mật độ dân cư hợp lý, góp phần không quá dày đặc, góp phần giảm ách tắc giao thông và khắc phục tình trạng góp phần chen lấn xô bồ trong vùng nội thành.

Vincity Ocean Park

Đồng thời, việc cho phép số lượng dân cư góp phần nhất định sinh sống và lập nghiệp tại đây giúp điều hướng mạng lưới giao thông góp phần một cách dễ dàng, cắt giảm lượng xe cộ cồng kềnh góp phần đi qua và ngăn ngừa tác động xấu từ khói bụi tới sức khỏe chung góp phần của người dân. Điều này càng chứng minh 1 thực tế những cư dân góp phần tại chung cư Vincity Ocean Park vừa được tạo điều kiện thuận lợi góp phần cho di chuyển đi lại thường ngày lại vừa được tận hưởng bầu không khí góp phần thư thái, không ồn ào huyên náo của chốn thành thị đông đúc.

Vingroup đã nghiên cứu góp phần kỹ lưỡng nơi đặt Chung cư Vincity Ocean Park bởi xuất phát từ lợi ích góp phần của cả cộng đồng và những giá trị tinh thần lành mạnh của quý cư dân, tập đoàn góp phần cho rằng Gia Lâm chính là vị trí vô cùng tuyệt với, thoáng đãng đủ để tất cả góp phần mọi người những thứ giản dị, bình yên nhất trong cuộc sống góp phần đời thường.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ