Khu đô thị Vincity Gia Lâm - Siêu dự án đẳng cấp của Vingroup - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Siêu dự án đẳng cấp của Vingroup

Vincity Ocean Park – Sống theo phong cách Singapore
17 Tháng Tám, 2018
Vincity Tây Mỗ Hà Nội – Khởi đầu thành công của BĐS tầm trung
18 Tháng Tám, 2018

Liền kề khu đô thị Vincity Gia Lâm là một trong những sản phẩm chất lượng tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm, bên cạnh các sản phẩm như biệt thự, shophouse hay căn hộ chung cư. Với quy hoạch lớn, hệ thống cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn, các căn liền kề tại Khu đô thị Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm là khu đô thị đẳng cấp thích hợp với đời sống cư dân nhí

Khu đô thị Vincity Gia Lâm được thiết kế khá giống với mô hình nhà vườn với sân vườn phía trước và sau các căn liền kề. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở diện tích đất và diện tích xây dựng nhỏ hơn các nhà vườn một chút, các căn liền kề Vincity có diện tích từ 72m2 – 100m2 được hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô bên trong giúp chủ nhà thoải mái thiết kế cho căn hộ của mình.

Khu liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm được Vingroup xây dựng mang phong cách thiết kế hiện đại nhiều cây xanh và cảnh quan thiên nhiên với quy mô dân số dự kiến của khu đô thị khoảng 23.000 – 25.000 người.

Việc học tập của con em đều được các bậc phụ huynh quan tâm. Tại khu đô thị Vincity Gia Lâm nói chung và khu liền kề nói riêng, trẻ em được đảm bảo học tập và vui chơi trong môi trường hiện đại nhất và tốt nhất. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều tam huyết sẽ là cái nôi phát triển toàn diện cho trẻ cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Con nhỏ do sức đề kháng chưa tốt nên thường hay gặp những vấn đề về sức khỏe làm tốn thời gian của các bậc phụ huynh. Vì vậy khi xây dựng khu đô thị Vincity Gia Lâm chủ đầu tư không chỉ chăm lo về giáo dục, tập đoàn Vingroup còn đặc biệt chú trọng quan tâm đến vấn đề sức khỏe cho cư dân, chính vì thế hầu hết các dự án của Vingroup đều có bệnh viện hoặc phòng khám Vinmec. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn Vinmec sẽ đảm bảo cuộc sống lành mạnh cho mọi gia đình.

Với tình hình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, những không gian thư giãn và vui chơi ngoài trời ngày càng bị thu hẹp, thì tại dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm đã dành rất nhiều không gian ngoài trời làm khu vui chơi, cây xanh, hồ nước nhân tạo cho trẻ em. Vào những dịp cuối tuần các gia đình không cần đi đâu xa cũng có thể vui chơi giải trí ngay trong khuôn viên dự án

.Thiết kế phù hợp cho căn hộ tại Khu đô thị Vincity Gia Lâm

Vincity Ocean Park Gia Lâm được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị hạt nhân kiểu mới của huyện Gia Lâm và là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup.

+ Loại hình căn hộ dự kiến triển khai:

– Căn 1 PN: DT: 30 – 48 m2
– Căn 2 PN: DT: 55 – 70m2
– Căn 3 PN: DT: 75 – 80m2

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm hứa hẹn đem đến một sức sống mới cho khu vực huyện Gia Lâm đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một đại đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập, góp phần cải tạo đời sống và thay đổi bộ mặt của Thu đô Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ