Tại sao nên đầu tư ngay căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm? - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Đích đến an cư để ai cũng mê về Gia Lâm
27 Tháng Tám, 2018
Chung cư Vincity Đại Mỗ – Nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn
28 Tháng Tám, 2018

Đầu tư bất động sản dù rằng là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao hơn so với những kênh đầu tư khác nhưng cũng không phải không mang rủi ro. Nếu quý khách hàng và nhà đầu tư đang băn khoăn về quyết định đầu tư dự án Vincity Ocean Park của mình thì sau đây là các thông báo công khai sáng tỏ về dự án được chủ đầu tư đưa tới quý các bạn giúp quý khách dễ dàng quyết định đầu tư của mình.

Vincity Ocean Park  – Niềm tin lan tỏa từ Vingroup

Một trong các lý do làm cho nhiều nhà đầu tư e ngại lúc quyết định đầu tư bất động sản chính là sự mập mờ trong bí quyết tích dung tích của chủ đầu tư và sự không thống nhất được trong thỏa thuận của chủ đầu tư và khách hàng. Để giảm thiểu điều này xảy ra, chủ đầu tư dự án Vincity Ocean Park công khai minh bạch tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ phù hợp có nhu cầu của từng khách hàng, nhà đầu tư cụ thể:

  • Bàn giao căn hộ bán hoàn thiện ngay lập tức tường
  • Bàn giao căn hộ ngay lập tức tường
  • Bàn giao căn hộ ngay tắp lự tường và đồ rời

Để với được các điều trên chính là từ tâm huyết và mục đích của chủ đầu tư dự án Vincity Ocean Park mong muốn quý khách đạt được lợi nhuận thông minh và sở hữu được không gian sống tiện thể nghi, thoải mái.

Từ các điều trên cho thấy dự án Vincity Ocean Park là dự án vô cùng đáng đầu tư, quý người mua và nhà đầu tư hoàn toàn mang thể an tâm vào quyết định đầu tư của mình.

Mua căn hộ Vincity Ocean Park – Đồng hành cùng Vingroup từ chúng tôi

Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án chung cư vinhomes.

Vincity

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều là dòng sản phẩm nổi bật với các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao là ngôi nhà thứ 2 đáng mơ ước cư dân. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích chuẩn 5* bậc nhất và khả năng sinh lời không giới hạn và tăng giá theo thời gian.

Chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách và chúng tôi sẽ:

  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & mới nhất từ chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
  • Cung cấp bảng giá chính thức, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Hỗ trợ làm thủ tục với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.
  • Hỗ trợ làm thủ tục vay vốn với ngân hàng bảo lãnh.
  • Xem nhà mẫu dự án trực tiếp để khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý.

Để nhận thông tin mới nhất về dự án Vincity Ocean Park, đặt lịch thăm quan căn hộ sớm nhất, Qúy khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số hotline … hoặc để lại thông tin tại form đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi thông tin mới nhất về dự án khi có thông báo. Xin trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ