Vincity Ocean park hưởng lợi gì từ tiện ích giáo dục Vinschool? - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Chung cư Vincity Tây Mỗ – Mang hạnh phúc đến cho mọi nhà
27 Tháng Chín, 2018
Vincity Ocean Park - Gia Lâm Hà Nội
Tổ ấm hiện đại cho gia đình trẻ ở Vincity Tây Mỗ
28 Tháng Chín, 2018

Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản đại chúng đầu tiên được Vingroup triển khai tại Thủ đô Hà Nội. Nằm trong hệ thống tiện ích xung quanh dự án Vincity Ocean Park, Ngoài trường học liên cấp Vinschool Vincity Gia Lâm thì tại đây còn được xây dựng thêm đại học VinUni (Vin University) chuẩn quốc tế đầu tiên của Vingroup sẽ được xây dựng tại huyện Gia Lâm.

Vinschool Vincity Ocean Park – Chắp cánh cho những ước mơ cư dân nhí

Chính thức tham gia hệ thống giáo dục Việt Nam từ năm 2013, hệ thống trường học Vinschool của tập đoàn Vingroup là hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông. Cũng như tại các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc, hệ thống Vinschool tại dự án Vincity Ocean Park thừa hưởng những tinh hoa về chất lượng, uy tín và dịch vụ đẳng cấp của Vingroup, trong đó không gian sống xanh, thoáng mát, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, có chất lượng cao là một trong những điểm nổi bật của hệ thống trường học Vinschool.

Chung cư VinCity Ocean Park dự kiến sẽ xây dựng tại khuôn viên dự án hệ thống trường học liên cấp Vinschool nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của con em cư dân trong dự án. Đặc biệt, hệ thống trường học này được chú trọng khá tỉ mỉ về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giảng dạy được đào tạo và luôn luôn tâm huyết, có trách nhiệm với nghề cũng là một yếu tố được coi trọng. Trang thiết bị dạy học tiên tiến hiện đại cùng với những công nghệ giảng dạy mới nhất giúp nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo điều kiện cho sự sáng tạo của trẻ được phát huy.

Hệ thống trường học Vinschool của chung cư Vincity Ocean Park được đầu tư đầy đủ từ đội ngũ giáo viên đến những tiện ích khác góp phần hoàn thiện chất lượng giảng dạy đồng thời kích thích năng khiếu và tinh thần tự giác ở trẻ em.

Dự án Vincity Ocean Park ra đời đã củng cố thêm vị thế của tập đoàn Vingroup trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân tại các mô hình chung cư ở Hà Nội.

Vinuni Vincity Ocean Park – Trường đại học đầu tiên của “Vin” sẽ tiếp bước cho những thành công

Vừa qua, Vingroup đã công bố chi tiết về kế hoạch xây dựng Đại học VinUni. Theo dự kiến, Đại học VinUni sẽ được xây dựng trong khu đô thị mới Vincity Ocean Park huyện Gia Lâm – Hà Nội với số vốn đầu tư giai đoạn 1 (đến năm 2030) là 5000 tỷ.

Vinuni Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park được biết tới là đô thị hiện đại, năng động tiêu chuẩn Singapore sẽ được Vingroup xây dựng tại khu vực Gia Lâm với quy mô khoảng 420 ha. Đặc biệt, với tiêu chí đón đầu xu hướng sống xanh tại những khu đô thị lớn, diện tích mật độ xây dựng thấp chỉ có 19,2% đem đến không gian sống lành mạnh hòa hợp với thiên nhiên. Điều này góp phần giúp Đại học VinUni hứa hẹn sẽ sở hữu khuôn viên rộng lớn và nhiều cây xanh nhất hiện nay góp phần gia tăng sự thoái mái cho sinh viên.

Đại học VinUni và hệ thống trường học liên cấp VinSchool cũng sẽ được xây dựng trong khuôn viên khu đô thị mới Vincity Ocean Park hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao dục chất lượng hiện đại.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ