Chung cư Vincity Tây Mỗ - Mang hạnh phúc đến cho mọi nhà - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

khu đô thị Vincity Đại mỗ
Khu đô thị Vincity Đại Mỗ – Căn hộ đẳng cấp Châu Âu
27 Tháng Chín, 2018
Vincity Ocean park hưởng lợi gì từ tiện ích giáo dục Vinschool?
28 Tháng Chín, 2018

Chung cư Vincity Tây Mỗ rất được chủ đầu tư quan tâm và chú trọng phát triển với mong muốn đây sẽ là một khu đô thị kiểu mới mang lại nhiều lợi ích đời sống cơ sở an ninh hạ tầng cho cư dân sinh sống tại đây và mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nước nhà cũng nói chung cũng như chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của quận Nam Từ Liêm. Dự kiến trong thời gian tới sản phẩm Vincity Tây Mỗ sẽ trở nên lớn mạnh mà được khách hàng săn đón nhiều nhất.

Mặt bằng phù hợp với gia đình nhỏ sống trong căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự kiến sẽ xậy dựng trên 20 tầng trong đó sẽ có 2 tầng hầm để xe 3 tầng trung tâm thương mại và các tầng trên được sử dụng để ở. Mỗi tầng mặt bằng từ 12- 16 căn hộ và mỗi tầng có 2 thang máy đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân tránh tình trạng bị ùn tắc vào giờ cao điểm tạo cảm giác thoải mái dành cho khách hàng.

Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Nam Từ Liêm được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Vingroup.

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích giao động từ: 30 – 45m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 50 – 70m2.
Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ phù hợp để có một không gian rộng rất thích hợp với những Gia đình từ 2-3 thế hệ. Thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Còn căn hộ 2 phòng ngủ có thể hợp với gia đình nhỏ 4 người, Còn căn hộ 1 phòng ngủ thì khá phù hợp với các anh chàng, cô nàng còn độc thân.

Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của Vincity Tây Mỗ

Thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ dự kiến có diện tích từ 80-90m2. Bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và 1 phòng bếp. Điểm nhấn chính của căn hộ là có ban công rộng mở đón ánh sáng trực tiếp vào căn hộ gia đình bạn. Cùng với đó là các phòng ngủ đều có ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ và lô gia. Với thiết kế và bố trí căn hộ hợp lý. Vừa mang lại cảm giác ấm cúng lại vừa rộng rãi phù hợp cho cả gia đình quây quần bên nhau.

Thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ khá giống với mẫu thiết kế căn hộ tại Times City Park Hill. Điểm nhấn chính của căn hộ 3 phòng ngủ là tất cả các phòng đều lấy ánh sáng từ ban công hoặc cửa sổ vào.

Nếu gia đình bạn bao gồm từ 2 đến 3 thế hệ ở cùng với nhau. Thì thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với không gian sống rộng mở, cùng với thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin về dự án cũng như thiết kế căn 3 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật khi CĐT có thông báo chính thức…

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ