Dự án Vincity Tây Mỗ - An cư vững bền, lập nghiệp đô thị - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

khu đô thị Vincity Đại mỗ
Khu đô thị Vincity Đại Mỗ – Nâng tầm cuộc sống
19 Tháng Tám, 2018
Dự án Vincity Ocean Park và những điều đặc biệt
19 Tháng Tám, 2018

Dự án Vincity Tây Mỗ được ví như dấu ấn đặc biệt trong phân khúc bất động sản bình dân và mang tới cơ hội an cư chất lượng cho đông đảo quý khách hàng. Nhưng, đằng sao sức hấp dẫn về giá cả phải chăng đó, liệu quý khách hàng sẽ nhận lại được những gì? Cuộc sống hạnh phúc vững bền trong tương lai có phải sự thật?

Nhà đầu tư nói gì về dự án Vincity Tây Mỗ

Sự xuất hiện của dự án Vincity Tây Mỗ nhanh chóng tạo nên hiện tượng mới mẻ trên thị trường bất động sản Hà Nội. Cam kết chất lượng nhưng được phân phối với mức giá vô cùng hấp dẫn, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng, các chuyên gia hàng đầu cũng như giới mộ điệu.

Sự nghi ngờ được hiện hữu trong một số nhỏ bộ phận khách hàng bởi các thông tin về dự án vẫn đang nằm trong giai đoạn rò rỉ và chưa có bất cứ kết luận nào từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, dự án tiềm năng lớn cùng sự chăm chút đầu tư của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Tây Mỗ thực sự mang những kỳ vọng lớn về định hướng phát triển chiến lược. Đặc biệt nhất là việc hiện thực hóa ước mơ an cư của quý khách hàng và trở thành sự lựa chọn số 1 trong cuộc hành trình tìm kiếm.

Với nguồn vốn lớn cùng tâm huyết của Vingroup, dự án thực sự xứng đáng được nhận những niềm tin của quý khách hàng. Điều đó không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn góp phần nhen lên ý tưởng mới về cuộc sống an cư chất lượng.

Dự án Vincity Tây Mỗ – Xua tan nỗi lo nhà ở giá rẻ tại Hà Nội

Nếu như trước đây, với điều kiện tài chính chưa cho phép, rất nhiều gia đình buộc phải lựa chọn an cư tại các dự án nhà ở xã hội hay dự án dành cho người có thu nhập thấp nhưng đi kèm với đó là chất lượng khó mà đáp ứng mong đợi. Chất lượng thi công kém, công trình nhanh chóng xuống cấp, hệ thống điện nước, dịch vụ đi kèm hầu như là không có. Nhìn những căn hộ mà mình đã dành bao nhiêu tâm huyết và tiền của xuống cấp mỗi ngày, ai mà chẳng xót…

Với vị thế và tiềm lực của một ông lớn trên thị trường, Vingroup chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng cũng như tiến độ trước và sau khi bàn giao tại Dự án Vincity Tây Mỗ. Nhờ đó, quý khách hàng, những cư dân tương lai khi lựa chọn Dự án Vincity Tây Mỗ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Không chỉ là đích đến hoàn hảo cho cuộc sống an cư, dự án Vincity Tây Mỗ còn mang tới quý cư dân của mình cuộc sống xanh đáng ngưỡng mộ ngay tại cửa ngõ phía Tây. Điều đó khiến cho dự án này ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ