Lý Do Khách Hàng Nên Mua Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Tại Sao Nói Vincity Ocean Park Là Singapore Thu Nhỏ Trong Lòng Thủ Đô
4 Tháng Một, 2019

Chủ đầu tư Vingroup với mong muốn sẽ đem đến cho cư dân những căn hộ đạt chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp đông đảo khách hàng đã và đang sống gần thủ đô Hà Nội. Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm tuy nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội nhưng dự án lại sở hữu một vị trí rất đắc địa.

Những lý do không nên bỏ qua dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm. Vingroup – chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, các sản phẩm của Vingroup đang được thịnh hành rộng khắp cả nước, đã và đang được triển khai đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết. Chủ đầu tư luôn đặt yếu tố chất lượng đi đầu, đó là điểm cộng khiến Vingroup tạo dựng được thương hiệu riêng của chính mình.

Bên cạnh đó, các dự án của Vincity cũng không nằm ngoài lề. Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm được kế thừa những tinh hoa, những giá trị cốt lõi từ những khu đô thị mà Vingroup đã xây dựng trước đó. Đi đầu vẫn là chất lượng xây dựng luôn đảm bảo an toàn, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống phải đảm bảo cho sức khỏe của cộng đồng cư dân. Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm tại 3 xã Dương Xá, Đa Tốn, Kiêu Kỵ và thuộc một phần thị trấn Trâu Qùy – Gia Lâm. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với hệ thống giao thông kết nối rất thuận tiện chỉ mất vài phút để di chuyển tới địa điểm cần tới. Bao quanh dự án còn có trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại..

 

 

 

 

 

Lối sống năng động và khỏe khoắn chú trọng các hoạt động luyện tập thể thao đang trở thành trào lưu nở rộ những năm gần đây. Nhiều chủ đầu tư bất động sản đã đón đầu xu hướng bằng cách xây dựng những hạng mục tiện ích cho cư dân dễ dàng tập luyện ngay trong lòng khu đô thị. Trào lưu luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe lên ngôi. Những năm gần đây, phong trào chạy bộ, đạp xe nở rộ với hàng nghìn nhóm, câu lạc bộ, thường xuyên sinh hoạt vào mỗi dịp cuối tuần. Các giải chạy, đạp xe phong trào cũng được tổ chức, thành nơi tụ họp của những người yêu thích lối sống lành mạnh.

Đại đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm hiện đại có mật độ cây xanh và mặt nước lớn được quy hoạch như một Singapore thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi và rất nhiều tiện ích thương hiệu Vinhomes đẳng cấp. Viên kim cương hội tụ mọi giá trị vàng và ưu điểm sáng. Khởi đầu lí tưởng cho mọi hành trình cuộc sống. Vincity là thương hiệu nhà giá rẻ của Chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam – Vingroup. Đơn vị đã xây dựng được thương hiệu nhà ở lừng danh Vinhomes

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ