Cùng tái tạo năng lượng tại Vincity Ocean Park - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Tầm View triệu đô cùng Vincity Ocean Park – Park 11
23 Tháng Mười Một, 2018
Vincity Ocean Park và những điều đặc biệt
26 Tháng Mười Một, 2018

Với ý tưởng xây dựng hàng loạt dự án chất lượng Quốc tế, giá tầm trung của Tập đoàn Vingroup đang gây tiếng vang lớn. Tại Thủ đô ngàn năm văn hiến, sản phẩm Vincity Ocean Park Vingroup giá hợp lý đang thôi thúc hàng triệu hộ gia đình. Vincity ra đời đáp ứng nhu cầu đầu tư, sinh sống của hàng triệu hộ gia đình Việt Nam.

Vincity Ocean Park tiện ích nổi bật nhất trong chuỗi

Dự án Chung cư Vincity Ocean Park, quý cư dân được tắm mình trong tiểu Singapore đẳng cấp Quốc Tế. Mô hình Vincity là chỉ dấu cho xu hướng Bất động sản giai đoạn từ 2018 đến 2035. Theo đó, giá trị và chất lượng cuộc sống phản ánh thông qua tiện ích thực tế thụ hưởng.

Xu hướng tìm kiếm một không gian sống trong lành, không quá xa trung tâm với tiện ích phong phú. Quý cư dân Vincity Ocean Park không còn phải trở lại trung tâm để mua sắm hay khám chữa bệnh nữa. Càng không phải về phố cổ để thưởng thức bát phở Lý Quốc Sư. Con em quý vị được học hành ở mái trường Vinschool đã được thẩm định Chất lượng hàng đầu khu vực Châu Á.

Tại đại hội cổ đông thường niên năm 2017, Chủ tịch Phạm Nhật Vượng còn bật mí rằng, “Nếu không cẩn thận, Vinhomes còn phải ghen tị với Vincity”. Dự án Vincity Ocean Park là tiên phong thẩm định mô hình và chất lượng Vincity tại Thủ đô.

Chìm đắm cùng khoảng xanh mộng mơ Vincity Ocean Park

Thị trường BĐS đang chứng kiến sự đổi ngôi từ xu hướng các khách hàng có điều kiện thường tìm kiếm không gian sống thoáng đãng, an toàn và tiện nghi. Cũng chính vì thế mà các mô hình khu đô thị sinh thái tại Hà Nội đã trở thành những bất động sản được săn đón nhất trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối chuỗi thành công đó, dự án Vincity Ocean Park đã được lên kế hoạch triển khai, thừa hưởng những điểm ưu việt từ các dự án trước và được đầu tư nhiều hơn vào bối cảnh cũng như thiết kế chi tiết. Dự án Vincity Ocean Park đa số sẽ bị thuyết phục bởi hai yếu tố chính đó là môi trường sống trong lành và hệ thống tiện ích đa dạng hoàn thiện.

Tỉ lệ không gian xanh của dự án Vincity Ocean Park sẽ rất lớn khi mật độ xay dựng dự án chỉ vào khoảng 19%, đưa dự án này trở thành đô thị có diện tích cây xanh vào loại cao nhất Hà Nội. Bất cứ ai hẳn cũng mong muốn có thể sống trong một môi trường trong lành, thư thái mà không cần phản đi xa khỏi trung tâm thành phố. Vincity Ocean Park Gia Lâm có các phân khu riêng phục vụ những nhu cầu khác nhau của từng đối tượng cư dân như vườn đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh, kênh đào, sông hồ… Tại dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm mang tới những trải nghiệm như một resort thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ