Làn sóng đầu tư vào Vincity Ocean Park Gia Lâm - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Không gian xanh tích hợp chung cư Vincity Tây Mỗ
16 Tháng Mười, 2018
Vincity Ocean Park – Câu chuyện về xây dựng biển hồ giữa lòng thủ đô
17 Tháng Mười, 2018

Đang có một cuộc chạy đua âm thầm nhưng rất quyết liệt để giành những mảnh đất đắc địa cuối cùng ở phía Đông Hà Nội để đầu tư bất động sản quy mô lớn. Từ những đề xuất mới đây của UBND TP Hà Nội về cơ chế đặc thù lựa chọn nhà đầu tư xây dựng cầu vượt sông Hồng và sông Đuống đã hé lộ hàng loạt những khu đất lớn ở quận Long Biên và huyện Gia Lâm đang được các nhà đầu tư bất động sản săn đón. Làn sóng thứ nhất đã thu hút sự nhập cuộc mạnh mẽ của những ông lớn bất động sản như Vingroup đầu tư dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm với địa thế đắc địa tại khu vực phía đông.

Vincity Ocean Park Gia Lâm góp phần thay đổi diện mạo khu đông Hà Nội

Cùng với định hướng Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ là thành phố hạt nhân của thủ đô, là điểm nhấn bên bờ ĐÔNG với quy mô là một khu đô thị khép kín phát triển toàn diện trong nội khu, mở bán chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ đánh vào phân khúc tầm trung, nơi sẽ sản sinh ra những người đẳng cấp trong tương lại, mở bán chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ không phải là nhà xã hội, vì tiềm năng phái triền của nó là vô cùng lớn nên mở bán chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm để thực hiện sứ mệnh vốn có, hơn nữa đây sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất cả nước củng như khu vực, đưa tên thủ đô HÀ NỘI vang ranh trên toàn thế giới.

Mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm một thương hiệu mới dĩ nhiên là sẽ không cao như giá của thương hiệu Vinhomes. Nhưng những gì nó mang lại dưới đây phải khiến quý khách hàng siêu lòng vì chứa đựng muôn điều đáng nể.

Lợi ích mang lại từ căn nhà thứ 2 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội gần với các khu công nghiệp lớn như Sài Đồng B, Phú Thị, Cụm Công nghiệp thực phẩm Hapro, Khu Công nghiệp Tân Quang… cùng với nhiều doanh nghiệp có trụ sở nằm ở khu vực lân cận khiến cho khu đô thị Vincity Gia Lâm có tiềm năng cho thuê sinh lời lớn. Đa phần số người thuê nhà chung cư tại khu vực này sẽ là người đi làm tại các doanh nghiệp ở khu vực lân cận hoặc chuyên gia nước ngoài, người dân sinh sống ở các tỉnh có nhu cầu định cư thời gian ngắn để làm việc, học tập tại khu vực Gia Lâm. Họ sẽ có nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ chung cư có từ 1 – 2 phòng ngủ để thuận tiện sinh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Chưa kể khi khu vực huyện Gia Lâm được quy hoạch làm khu đô thị trơ thành một quận quận thành phố trong thời gian sắp tới, mức giá đất nền tại khu vực sẽ tăng mạnh. Ở khu vực thị trấn Trâu Quỳ khi từ cuối năm 2017 đến nay đã tăng từ 14 – 15 triệu đồng/m2 lên mức 19 – 20 triệu đồng/m2, có những nơi còn lên tới 25 triệu đồng/m2.

Đối với mức giá cho thuê căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm, các chuyên gia bất động sản dự báo giá sẽ tăng giá khoảng 3 – 5%. Theo chuyên gia của CBRE Hà Nội, khi 4 cây cầu nối bắc qua sông Hồng và sông Đuống được hoàn thiện, tiềm năng tăng giá chung cư ở khu vực này sẽ còn cao hơn nữa, cùng với nhu cầu thuê cao sẽ đem lại lợi nhuận tốt từ 10 – 15% cho nhà đầu tư.

Hiện nay, giá căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm chỉ từ 735 triệu đồng/căn. Chắc chắn trong tương lai, khi Vincity Ocean Park Gia Lâm được xây dựng xong, mức giá này sẽ tăng lên từ 5 – 10%, nhà đầu tư cần sở hữu ngay để dành lợi thế những căn hộ đẹp nhất. Nếu như nhà đầu tư đặt mua căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm ngay bây giờ và thanh toán luôn sẽ được chiết khấu lên tới 8% giá bán căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ