Vincity Ocean Park - Cái tên làm giới đầu tư mê mẩn - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vingroup xây nhà ở, dựng tổ ấm cùng Vincity Tây Mỗ
28 Tháng Chín, 2018
Vincity Gia Lâm – Vươn đến tầm cao của tiêu chuẩn sống
28 Tháng Chín, 2018

Vincity Ocean Park là dự án tầm trung của chủ đầu tư Vingroup. Sự ra đời của dự án không chỉ mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu ở thực cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng, mà còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư “vàng” vô cùng hấp dẫn, mà nhà đầu tư nào cũng “mê mệt”.

Những căn hộ Vincity Ocean Park tầng cao đáng để đầu tư

Vincity Ocean Park mang tới cho quý khách hàng đa dạng mô hình sản phẩm từ loại hình căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự, đến các căn Shohouse đa chức năng. Việc phát triển dự án với đa dạng sản phẩm đã mang tới cho các nhà đầu tư sự lựa chọn phong phú, phù hợp với nhu cầu đầu tư và tiềm lực tài chính của mình. Hơn thế nữa, là “đứa con cưng” của tập đoàn Vingroup nên dự án được thừa hưởng trọn những tinh hoa kiến trúc thiết kế vốn đã gắn liền và làm nên thương hiệu, sự uy tín của nhà đầu tư này. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án, tính thẩm mỹ, sự độc đáo trong kiến trúc thiết kế. Hơn thế nữa, xét về tổng quan dự án, tuy mô hình sản phẩm đa dạng, thế nhưng cũng chỉ chiếm mật độ xây dựng thấp so với tổng diện tích dự án, phần lớn diện tích được dùng để xây dựng và phát triển cảnh quan thiên nhiên xanh, mang đến sự hài hòa, không tạo nên cảm giác ngột ngạt, bí bách.

Một trong những điều kiện lý tưởng khiến các nhà đầu tư không thể từ chối dự án này đó chính là giá bán vô cùng hấp dẫn mà dự án mang lại. Được biết, mức giá này phù hợp với thu nhập của phần đông quý khách hàng, cùng với đó là ưu đãi Vincity Ocean Park mang đến cơ hội sở hữu tổ ấm lý tưởng cho toàn thể quý khách. Ngoài ra, nếu so sánh chất lượng dự án, thì dự án lần này của Vingroup đủ tự tin để vượt qua, lấn át hoàn toàn các dự án khác. Tất cả những lợi thế vượt trội này cùng với sự uy tín đến từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Vingroup – chắc chắn đã tạo nên lợi thế khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Vincity Ocean Park  giá trị vững niềm tin từ Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với rất nhiều những sản phẩm thành công như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Happy Town… Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm quản lý các dự án lớn nhỏ trên thị trường, chủ đầu tư đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng dành cho.

Vincity

Có thể nói, Vincity là một trong những dự án chiến lược của chủ đầu tư, bởi vậy mà các dự án Vincity được đầu tư rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng cả về tổng quan lẫn thiết kế trong từng căn hộ. Vincity mang một màu sắc rất tươi mới về lĩnh vực bất động sản đem đến nhiều không gian xanh, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng sống tại thủ đô Hà Nội có mức thu nhập tầm trung. Vingroup cho ra mắt sản phẩm Vincity Ocean Park lần này là để nâng tầm lựa chọn căn hộ phù hợp với vị trí sinh sống và làm việc. Những người có mức thu nhập tầm trung cũng có cơ hội được sở hữu các dòng sản phẩm của chủ đầu tư.

Các dự án Vincity ra đời xóa bỏ được những sự khó khắn trong việc tìm kiếm nhà ở của người dân thủ đô. Vincity Ocean Park hứa hẹn đem lại cuộc sống đảm bảo được chất lượng cũng như hệ thống các dịch vụ tiện lợi đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ