Vincity Ocean Park - Căn hộ chất lượng hàng đầu của chuỗi Vincity - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Căn hộ chất lượng hàng đầu của chuỗi Vincity

Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi
31 Tháng Tám, 2018
Đi theo xu hướng an cư mới tại Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ
10 Tháng Chín, 2018

Liên kết vùng Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Không chỉ đem đến cho người dân những nơi sinh sống thông thường, Tập đoàn Vingroup còn muốn mang đến cho người dân những nơi sinh sống sở hữu các điều kiện tốt nhất để người dân có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đích thực. Dự án này được đầu tư khá nhiều từ vị trí, giao thông, mặt bằng cho đến không gian sống, tiện ích. Những yếu tố đó chính là điều giúp cho dự án nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía cộng đồng dân cư. Vincity Ocean Park là dự án sắp sửa được ra mắt của Vingroup. Chính vì vậy, Tập đoàn xây dựng nhà mẫu Vincity Ocean Park để giúp người dân có thể hiểu rõ hơn về thiết kế của các căn hộ tại dự án.

Khách hàng háo hức tham quan nhà mẫu Vincity Ocean Park

Là một chủ đầu tư lớn trên thị trường, để khách hàng có thể trải nghiệm về kiến trúc thiết kế của căn hộ tương lai cùng tiêu chuẩn nội thất bàn giao kèm theo, tại trung tâm giao dịch bất động sản Times City chủ đầu tư có xây dựng các căn hộ mẫu để khách hàng có thể trực tiếp thăm quan và trải nghiệm

Nhà mẫu Vincity Ocean Park có nét thiết kế vô cùng độc đáo. Nó được thiết kế theo hướng trẻ trung, hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của số đông người dân hiện nay.

Nhà mẫu Vincity Ocean Park được đơn vị thiết kế phối hợp các màu sắc vô cùng tinh tế đem đến cho người dân cảm giác vô cùng sang trọng. Hơn nữa, đồ nội thất của căn hộ cũng được chú trọng không kém. Đồ nội thất ở đây được lựa chọn tỉ mỉ từ màu sắc cho đến kiểu dáng để có thể ăn nhập với thiết kế cũng như màu sắc của các căn hộ một cách tốt nhất tạo nên một không gian đẳng cấp mà bất cứ người dân nào đều ao ước được trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Nhanh chóng tham quan căn hộ Vincity Ocean Park để được hưởng những lợi ích sau :
+ Tận mắt nhìn tài sản tương lai của bạn như thế nào?
+ Tận mắt thấy thiết kế thật của căn hộ
+ Tận mắt thấy được đường nét, chất lượng của nội thất khi bàn giao.
+ Tận mắt thăm quan sa bàn phối cảnh tổng thể của dự án, các tiện ích sống kèm theo

Cảm nhận một cuộc sống hoàn toàn mới tại căn hộ Vincity Ocean Park

Theo phong thủy Á Đông, nhà ở được hỗ trợ bởi vườn cây, mặt nước tự nhiên một cách hợp lý sẽ giúp lưu chuyển luồng sinh khí và vượng khí dồi dào mặc dù quỹ đất hạn hẹp, nhưng chủ đầu tư Vingroup luôn dành cho cư dân những khoảng trống của để tận hưởng trọn vẹn không khí thoáng mát, trong lành….để đáp ứng cho nhu cầu vì sức khỏe Vincity Ocean Park được đầu tư bố trí mảng xanh, mặt nước tự nhiên cho các dự án cao cấp.

Một trong số ít những dự án căn hộ Vincity Hà Nội được đánh giá nằm tại vị trí có long mạch tốt sở hữu các ưu thế để làm nên một phong thủy đẹp, mang đến tài lộc cho chủ nhân căn hộ. Đặc biệt, thiết kế dự án được xem là hướng đến phong thủy tốt lành, hứng trọn tài lộc cho gia chủ, mang đến sự bình an, sức khỏe,…

VỊ TRÍ VINCITY OCEAN PARK

Khu vực Công viên, hồ điều hòa được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng không gian tuyệt đẹp với nước - suối nguồn tươi trẻ - sẽ mang đến cho cư dân sự khỏe mạnh cả về thể chất và tâm hồn. Cư dân sẽ được đắm mình trong cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thuận tiện tuyệt đối nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng với màu xanh của cỏ cây, trời nước.

Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo Không chỉ thiết kế tối ưu bên trong các căn hộ, mà còn là sự hài hòa với thiết kế không gian cây xanh bên ngoài tạo nên một khối tổng hòa đầy màu sắc. Với độ phủ cao của hệ thống công viên cây xanh sẽ đảm bảo cho cư dân ở đây một môi trường sống tiện nghi hiện đại với môi trường sống tự nhiên – yếu tố tạo nên một đô thị bền vững.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ