Vincity Ocean Park Hà Nội - Đích đến hoàn hảo cho cuộc sống an cư - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Ocean Park Hà Nội – Đích đến hoàn hảo cho cuộc sống an cư

Chung cư Vincity Ocean Park – Chất lượng kiến tạo bởi Vingroup
19 Tháng Chín, 2018
Chung cư Vincity Tây Mỗ – Kiến tạo cuộc sống dễ dàng hơn
21 Tháng Chín, 2018

Theo mô hình quy hoạch dự án dự kiến do chủ đầu tư cung cấp, Vingroup gây ấn tượng lớn cho khách hàng bởi các công trình tiện ích cảnh quan tại dự án Vincity Ocean Park Hà Nội. Ngày nay, khi tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh, người dân càng có nhu cầu cao mong muốn được sống ở những nơi có nhiều cây xanh, sống hòa mình với thiên nhiên. Theo đó, ngày càng nhiều những công trình công viên, hồ điều hòa lớn được xây dựng như: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, công viên Chu Văn An, hồ điều hòa Cầu Giấy,… Bắt kịp xu thế này, nhiều dự án bất động sản hiện nay cũng đưa thêm hồ điều hòa trở thành một trong những tiện ích cảnh quan xung quanh dự án.

Vincity Ocean Park Hà Nội – Tựa như một khu nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ mọi cư dân

Dự án Vincity Ocean Park Hà Nội cũng không nằm ngoài xu thế này, chủ đầu tư Vingroup đặc biệt xây dựng riêng một hồ trung tâm rộng khoảng 24.5ha nằm tại trung tâm dự án. Hồ điều hòa Vincity Ocean Park Hà Nội được thiết kế như một dòng sông uốn lượn theo các khu chung cư và biệt thự về phía Nam và phía Tây của dự án, tạo ra không gian “minh đường tụ thủy” trong phong thủy và thực hiện tốt chức năng lưu thông, điều tiết không khí cho khu đô thị. Vào những ngày nghỉ cuối tuần, người dân Vincity Ocean Park Hà Nội có thể thư giãn trên những con đường ven hồ, ngắm nhìn dòng nước trong xanh yên ả, trò chuyện dưới những tán cây mát mẻ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Ngoài hồ điều hòa, chủ đầu tư Vingroup còn dự định sẽ xây dựng tại Vincity Ocean Park Hà Nội một biển hồ nước mặn nhân tạo rộng 6,1 ha tại phía Đông dự án. Đây là một đột phá mới của Vingroup trong xây dựng tiện ích cảnh quan tại các dự án bất động sản khi hiện nay chưa có dự án nào xây dựng riêng hồ nước mặn nhân tạo.

Hồ nước mặn nhân tạo Vincity Ocean Park Hà Nội khi được hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, tắm biển, tắm nắng cho cư dân dự án, thậm chí còn thu hút một lượng lớn khách du lịch khi sở hữu bờ cát, bãi tắm như một bãi biển thực sự. Chủ đầu tư cũng sẽ triển khai các dịch vụ trò chơi xung quanh dự án để đem tới không gian giải trí, vui chơi tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Tất cả những điều đó sẽ đem đến một khu đô thị mới đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho người dân Vincity Ocean Park Hà Nội.

Vincity Ocean Park Hà Nội – Điểm đến hoàn hảo từ vị trí đắc địa tại Hà Nội

Với vị trí đắc địa được xem là điểm giao thông đi đến nhiều tỉnh thành năng động của cả nước, Vincity Ocean Park Hà Nội được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế khu vực, lôi kéo được sự chú ý của nhiều dự án bất động sản, đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Trong thời gian tới, Hà Nội tiếp tục triển khai xây dựng thêm 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống nâng tầm hạ tầng giao thông khu vực đang phát triển này.

Cùng với hạ tầng giao thông hiện đại, Vincity Ocean Park Hà Nội cũng được quy hoạch hình thành nhiều công trình trọng điểm khác: Trung tâm Thương mại lớn ở Đa Tốn, cụm Công nghiệp Thục phẩm Hapro xã Lệ Chi, Bến xe mới quy mô 100.000 m2 xã Cổ Bi, khu đô thị mới Gia Lâm,…

Nhiều Tập đoàn bất động sản lớn đã ngay lập tức nắm bắt thời cơ và đầu tư nhiều hạng mục dự án quan trọng, góp phần thay đổi diện mạo khu vực này: Thành phố Thông minh do Mitsubishi triển khai, Khu đô thị Vincity Ocean Park Hà Nội do Vingroup phát triển, Công viên Kim Quy theo mô hình Disneyland do Sun Group đầu tư,…

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ