Vincity Ocean Park- Thiết kế mang tầm quốc tế - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Ocean Park – Nơi chan chứa từng khoảnh khắc yêu thương
26 Tháng Mười Một, 2018
Đón chào ngày nắng bên biển hồ Vincity Ocean Park
27 Tháng Mười Một, 2018

Vincity Ocean Park là một Dự Án BĐS cùng với tầm cỡ thế giới mang lại các chiếc ngắm mới mẻ hơn về cách kiến thiết kiến trúc cho từng khu vực. Các thiết kế kiến thiết này được lấy tiêu chuẩn từ quốc tế mang tới sự đẳng cấp và sang trọng cũng như hiện đại. Vẫn gồm sự khác biệt bởi các sáng kiến độc nhất cũng như sinh động từ nhà thiết kế tài ba này. Chủ đầu tư đã đem lại nguồn ngân sách rộng lớn để rất có thể thành lập dự án với giai đoạn nhanh nhất cũng như không bị ngừng trệ giữa chừng giống như các Dự Án BĐS khác.

Không gian rộng rãi và không kém phần ấm cúng của Vincity Ocean Park

Sang trọng, tinh tế là cái mà nhà đầu tư mang đến cho thiết kế Vincity Ocean Park xây dựng thương hiệu từ khi mới thiết kế. Từ các hạng mục như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ đều được bài trí tỉ mỉ phù hợp với lối sống, phong cách người Á-Đông lại tiếp thu nét phóng khoáng hiện đại của Châu Âu hoa mĩ tráng lệ. Từ màu sắc đến các chi tiết đều có sự chuẩn mực đến hoàn hảo. Tọa lạc ở trị trí đắc địa ở Hà Thành chung cư Vincity Ocean Park được mệnh danh như trung tâm của thủ đô. Khi xây dựng cho mình một hình mẫu chung cư lí tưởng của những người có mức thu nhập bình dân Vincity Ocean Park đã đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chí giá cả khi mức thu nhập bình quân chỉ 10 triệu 1 tháng mà đã có thể sở hữu cho mình căn hộ ở tại vùng dất Hà Thành phồn hoa.

Phòng ngủ tầng cao Vincity Ocean Park

Với thiết kế gồm đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp Vincity Ocean Park đem đến cho bạn một không gian rộng rãi thoáng mái để bạn có thể vây quần với gia đình và người thân, là nơi mỗi ngày bạn đều muốn gắn bó để trở về trong chính ngôi nhà thân thương của mình. Cùng với đó là môi trường trong lành, không khí thoáng đảng giúp bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

Quy mô đẳng cấp với đa dạng sự chọn lựa cho cư dân Vincity Ocean Park tương lai

Dự án chung cư Vincity Ocean Park là dự án được xây dựng bởi tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup. Với tổng diện tích xây dựng lên tới 300ha. Nơi đây không chỉ mang đến cho người dân một không gian sống thông thoáng, đẳng cấp mà còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích, phòng ốc mang hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.

Ban công Vincity Ocean Park

Mỗi căn hộ tại dự án Vincity Ocean Park được thiết kế và xây dựng đa dạng về loại hình. Đối với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ diện tích xây dựng sẽ từ 30m2 đến 35m2. Còn đối với những căn hộ gồm 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 50m2 đến 65m2. Những căn hộ gồm 3 phòng ngủ diện tích xây dựng từ 75m2 đến 90m2. Vì vậy, với nhiều loại hình căn hộ khác nhau khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ