Vincity Ocean Park và những điều đặc biệt - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Cùng tái tạo năng lượng tại Vincity Ocean Park
24 Tháng Mười Một, 2018
Vincity Ocean Park – Nơi chan chứa từng khoảnh khắc yêu thương
26 Tháng Mười Một, 2018

Đầu tư BĐS đang dần trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết trên thị trường đầu tư, với hiện trạng đất trật, người đông đồng tiền mất giá khiến cho gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm không còn là phương án đầu tư tối ưu. Thay vào đó, mỗi ngày tiết kiệm một vài bát phở đã có thể “bỏ ống” để dành được một căn hộ VinCity – một khoản “bảo hiểm” giá trị, miễn nhiễm với trượt giá. Vincity Ocean Park là căn hộ đang gây sự chú ý trên thị trường Hà Nội với vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, thiết kế lý tưởng…hội tụ đầy đủ yếu tố của một căn hộ Vinhomes.

Những ưu thế về diện tích xây dựng Vincity Ocean Park

“Thành phố đại dương” VinCity Ocean Park tọa lạc ở giao điểm vàng tại Gia Lâm, Hà Nội với quy mô 420 ha. Được quy hoạch theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”, VinCity Ocean Park có mật độ xây dựng chỉ gần 19%, với phần lớn diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên.

VinCity Ocean Park có biển hồ rộng 6,1 ha và hồ lớn trung tâm rộng 24,5 ha, công viên thể thao với hơn 700 máy tập ngoài trời, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, 150 sân tập thể thao, hơn 60 sân chơi trẻ em. VinCity Ocean Park thực sự là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ với mô hình “tất cả trong một”, từ bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool tới Đại học VinUni. VinCity Ocean Park còn kế cận dự án công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land với mức đầu tư 1,5 tỷ đô và công viên công cộng thành phố hơn 200 ha.

Vincity Ocean Park nơi tái tạo năng lượng cho cư dân

Không chỉ sở hữu biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam cùng 62ha công viên và cây xanh, đại đô thị VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) còn sở hữu những tiện ích mang lại một cuộc sống lý tưởng cho các gia đình trẻ như Công viên Gym ngoài trời; hệ thống bể bơi, sân thể thao; Công viên BBQ…

Thành công trong cuộc sống hiện đại đòi hỏi mỗi người phải duy trì một nguồn năng lượng tích cực để có thể hoàn thành vai trò của mình đối với công việc, gia đình và bạn bè. Và nơi lý tưởng nhất để sản sinh và duy trì nguồn năng lượng đó chính là nơi bạn sống. Nắm bắt được nhu cầu của những cư dân đô thị hiện đại, chủ đầu tư Vinhomes đã đưa các tiện ích vượt trội lần đầu tiên xuất hiện vào đại đô thị VinCity Ocean Park, góp phần kiến tạo nên những khu đô thị xanh, đón đầu xu hướng sống mới đang được các gia đình trẻ lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ