Chung cư Vincity Tây Mỗ - An cư để hạnh phúc trọn đời - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Màu xanh yên bình của Vincity Ocean Park Gia Lâm
27 Tháng Chín, 2018
Vincity Đại Mỗ Hà Nội
Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Phong thủy thịnh, tài lộc như ý
27 Tháng Chín, 2018

Tiện ích Vincity Đại Mỗ Hà Nội

Hạnh phúc là thứ con người ta theo đuổi cả đời, nhưng trước hết phải có một tổ ấm vững chãi để che chở cho cả gia đình mình những lúc gió mưa. Nhưng người người lao động trung lưu giữa thủ đô phồn hoa thì có vẻ giấc mơ có nhà riêng khá là xa vời, bởi đất chật người đông, giá nhà đất thì luôn ở trên đỉnh cao khó với. Chung cư Vincity Tây Mỗ đã xuất hiện để đảo ngược điều đó, đây là một dự án nhà ở tầm trung được kiến tạo bởi chủ đầu tư đình đám của thị trường địa ốc, là ngôi nhà vẫn xuất hiện trong giấc mơ của đại bộ phận người mua nhà, và bây giờ đã bước ra ngoài hiện thực.

Sở hữu nhà ở Chung cư Vincity Tây Mỗ với giá cả hợp lý nhất

Sự xuất hiện của Căn hộ Chung cư Vincity Tây Mỗ đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà ở cho người có lao động thấp hay những người trẻ muốn sống tự lập. Theo chia sẻ từ đại diện Vingroup, các căn hộ Vincity dự kiến sẽ có mức giá từ 750 triệu đồng. Như vậy với những người có thu nhập từ 12-20 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ này. Bên cạnh mức giá hấp dẫn, các dự án Vincity cũng mang đến những căn hộ được thiết kế linh hoạt và đa dạng các diện tích mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Năm 2018, phân khúc căn hộ giá rẻ và tầm trung được đánh giá sẽ “làm nên chuyện” khu nhu cầu trong thị trường còn rất lớn.Căn hộ Chung cư Vincity Tây Mỗ đã mang đến một nguồn cung chất lượng cho thị trường vốn còn “nghèo” những dự án thật sự chất lượng cho người dân. Với Vincity, giấc mơ sở hữu nhà ở chưa bao giờ lại gần đến thế.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup luôn định hướng mang đến những khu đô thị sống thật sự chất lượng cho cư dân. Với dự án căn hộ Chung cư Vincity Tây Mỗ, đó không chỉ là nơi đi về của mỗi cư dân mà trên hết đó còn là môi trường sống chất lượng dành cho mọi thành viên của gia đình.

Chung cư Vincity Tây Mỗ đóng vai trò hạ nhiệt cho cơn sốt đầu tư nhà ở tầm trung của khu vực phía tây

Một thực tế có thể dễ dàng nhận thấy tại Hà Nội hiện nay đó chính là mật độ cư dân ngày càng gia tăng nhanh chóng. Nguyên nhân của tốc độ gia tăng dân số này phần lớn là do số lượng sinh viên, học sinh, cư dân từ mọi miền tổ quốc đổ dồn về thủ đô. Chính điều này đã trở thành nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng dân số tại Hà Nội. Với mật độ dân cư đông đúc, một trong những nhu cầu cơ bản có thể nhận thấy đó chính là nhu cầu nhà ở. Tuy nhiên, phần lớn mức thu nhập của người dân mới dừng lại ở mức trung bình, điều này tạo ra khó khăn, rào cản lớn cho nhu cầu mua căn hộ chung cư, nhà ở của người dân.

Liên kết vùng Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Bên cạnh đó, trên thị trường bất động sản hiện nay nguồn cung căn hộ tầm trung còn hạn chế, chưa kể chất lượng các dự án này còn khiến người dân e ngại về chất lượng. Chính những vấn đề bất cập này đã khiến chủ đầu tư Vingroup quyết định “tham chiến” phân khúc bất động sản tầm chung tại thủ đô, với sự ra đời của Chung cư VinCity Tây Mỗ. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, môi trường sống tuyệt vời cùng giá bán không thể hấp dẫn hơn.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ