Tổ ấm hiện đại cho gia đình trẻ ở Vincity Tây Mỗ - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Ocean park hưởng lợi gì từ tiện ích giáo dục Vinschool?
28 Tháng Chín, 2018
Vingroup xây nhà ở, dựng tổ ấm cùng Vincity Tây Mỗ
28 Tháng Chín, 2018
Vincity Ocean Park - Gia Lâm Hà Nội

Hiện tại, trên thị trường bất động sản cao cấp cung cấp nhiều căn hộ đến quý khách hàng có nhu cầu ăn cư nhưng những căn hộ này thường có giá cao do đó mà chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng có nhiều vốn, kinh phí để mua nhà. Đặc biệt là tại Thủ đô, đất chật người đông thì sự xuất hiện của nhiều dự án nhà ở cao cấp không đáp ứng được nhu cầu của nhiều người do giá bán cao hơn. Đặc biệt là nhóm đối tượng gia đình trẻ, người trẻ, kinh tế chưa nhiều dư dả. Vì thế mà những bất động sản tầm trung chính là lựa chọn được hướng đến. Mặc dù vậy, hiện rất hiếm hoi những dự án bất động sản tầm trung có giá tốt mà căn hộ cũng tiện nghi hoàn hảo cả. Vì lẽ đó, Vingroup đã tiến hành ra mắt thương hiệu nhà ở Vincity Tây Mỗ với chủ yếu là dự án chung cư Vincity Tây Mỗ, mang đến không gian sống đẳng cấp xứng tầm mà giá bán rất phải chăng.

Chung cư Vincity Tây Mỗ nơi an cư thuận lợi của mọi gia đình

Chung cư Vincity đã được ra mắt từ thời gian trước và hiện nay những dự án thuộc thương hiệu này đang xây dựng. Trong đó, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được xem là một dự án tiên phong dẫn đầu, ra mắt không gian sống ấn tượng, chứng minh chất lượng cho thương hiệu này. Vì thế, tuy mới chỉ là thông tin bên lề nhưng dự án này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng muốn sinh sống, an cư tại Hà Nội.

Theo đó, dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ sở hữu quy mô lớn tại quận Nam Từ Liêm, đứng sau Vincity Đại Mỗ, thiết kế quy hoạch theo không gian xanh bao phủ trọn vẹn, mang bầu không khí trong lành thoải mái nhất cho quý cư dân tương lai sinh sống và làm việc khỏe mạnh, an nhàn. Hệ thống tiện ích được phân chia rõ ràng, không gian xanh được chú ý tối đa để đảm bảo quý cư dân tương lai sống khỏe và an cư tốt nhất.

Chính vì thế, mở bán chung cư Vincity Tây Mỗ với kỳ vọng mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn sẽ giúp nhiều quý khách hàng chọn mua căn hộ an cư phù hợp kinh phí, an tâm sống sang, sống xanh khỏe nơi Thủ đô nhộn nhịp.

Hoàn thành giấc mơ của cặp vợ chồng trẻ với Vincity Tây Mỗ

Với mong muốn hiện thực giấc mơ có nhà ở cho nhiều người dân, góp phần đắp xây lên nhiều tổ ấm hạnh phúc, dự án nhà ở tầm trung Vincity Tây Mỗ do Vingroup làm chủ đầu tư dự kiến khi hoàn thành sẽ phần nào giải tỏa “cơn khát” nhà ở của đông đảo Quý khách hàng. “An cư lạc nghiệp” là điều bất kì ai cũng đều mong muốn. Thế nhưng, sống giữa thành phố đất chật người đông, nơi tấc đất được ví như tấc vàng tại Thủ đô Hà Nội thì mong ước đó quả không phải đơn giản, nhất là với những người lao động có mức thu nhập tầm trung.

Thường các cặp vợ chồng trẻ sống tại Thủ đô Hà Nội sẽ rất khó khăn trong việc sở hữu nhà ở vì số tiền tích lũy chưa lớn, điều kiện kinh tế chưa cao. Vì vậy, Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong hoàn cảnh này.

Theo dự kiến, dự án được thiết kế xây dựng sẽ là một tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng,…hứa hẹn đem lại không gian sống hiện đại cùng không gian làm việc chuyên nghiệp, mua sắm nhộn nhịp tại phía Tây Thủ đô. Các căn hộ tại chung cư Vincity Tây Mỗ cũng được bố trí và sắp xếp rất linh hoạt với nhiều diện tích khách nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội có nhà riêng cho người lao động có mức thu nhập trung bình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ