Vincity Đại Mỗ Hà Nội - Vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi - Vincity Hà Nội Giá Gốc

096 100 3333

Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi

Vincity Đại Mỗ – Nơi hạnh phúc cuộc sống thăng hoa
31 Tháng Tám, 2018
Vincity Ocean Park – Căn hộ chất lượng hàng đầu của chuỗi Vincity
10 Tháng Chín, 2018

Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Sở hữu vị trí vàng Quận Nam Từ Liêm

Vincity Đại Mỗ Hà Nội nằm tại địa phận phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm nằm tại phía Tây của Thành phố đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của Thủ đô. Đây được coi là vị trí vàng bởi Tập đoàn Vingroup đã lựa chọn cho dự án sở hữu mảnh đất vàng phía Tây trung tâm hành chính Thủ đô nên lại càng tạo sức hút đặc biệt cho dự án.

Vị trí Vincity Đại Mỗ Hà Nội

Vincity Đại Mỗ Hà Nội nằm trên đoạn ngã tư Đại lộ Thăng Long giao với tuyến đường quốc lộ 70. Đại lộ Thăng Long có ý nghĩa chiến lược với sự phát triển khu vực phía Tây Thủ đô vì đây là con đường nằm ở vị trí đầu mối, nối đường Hồ Chí Minh với địa bàn Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh bạn. Đồng thời, sẽ là huyết mạch nối Thủ đô Hà Nội với các trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học ở khu vực Hòa Lạc. Đây cũng là con đường đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển mở rộng Thủ đô Hà Nội về phía Tây và Tây Nam, tạo ra một Thủ đô hiện đại và văn minh.

Dự án Vincity Đại Mỗ thừa hưởng những ưu thế vượt trội khi sở hữu quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản, hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ và tập trung nhiều công trình kiến trúc quan trọng của Thành phố. Đây là điểm nhấn đặc biệt của chung cư Vincity Đại Mỗ Hà Nội so với các sản phẩm cùng phân khúc thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng thông minh.

Vincity Đại Mỗ Hà Nội – Vị trí vô cùng đắc địa và giàu tiềm năng tăng trưởng

Vincity Đại Mỗ Hà Nội hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, được đầu tư phát triển bài bản trong chiến lược hướng Tây của thành phố cũng là điểm nhấn đặc biệt của chung cư Vincity Đại Mỗ so với các sản phẩm cùng phân khúc. Dự án sở hữu lợi thế mặt tiền Đại lộ Thăng Long giúp cư dân tương lai kết nối linh hoạt với các trục giao thông huyết mạch như: Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng – vành đai 3, sân bay quốc tế Nội Bài. Từ dự án Vincity Đại Mỗ Hà Nội, cư dân tương lai có thể linh hoạt di chuyển tới:

  • 3 đại siêu thị BigC: BigC Thăng Long, BigC Hồ Gươm Plaza và BigC The Garden và tòa nhà KeangNam.
  • Dự án nằm cách Thiên Đường Bảo Sơn 1,4 km nên cư dân sẽ được tân hưởng các tiện ích vui chơi có sẵn tại đây.
  • Cách bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 6km.
  • Cách Trung tâm hội nghị quốc gia chỉ khoảng 3km.

Khu đô thị Vincity Đại Mỗ Hà Nội còn giúp cư dân dễ dàng kết nối tới nhiều vị trí trọng điểm của thành phố Hà Nội như: siêu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng De’capital, Bảo Tàng Hà Nội, Khách sạn 5* JW Mariot, Khách sạn 7* Grand Plaza, hệ thống trường Trung học và Đại học lớn như: Đại học Quốc gia, Học viện An ninh, Đại học Hà Nội; Trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm, Trường chuyên Hà Nội Amsterdam,…

Liên kết vùng Vincity Đại Mỗ Hà Nội

🏣VINCITY ĐẠI MỖ – Nâng Tầm Cuộc Sống

———————–

☎️Hotline: 096 100 3333

📩EMail:hominhhai113@gmail.com

📮Website: http://vincityhanoigiagoc.com/vincity-dai-mo/

🌍Fanpage: www.facebook.com/vincitydaimo365/

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ